Hôm qua (27/11/2021)4.185 hồ sơ tìm việc có thêm: 6.774 vị trí tuyển dụng mới

Mỗi tháng chúng tôi có xấp xỉ 57 đơn xin việc mới + 93 vị trí cần tuyển dụng

Đăng tuyển dụng và tạo CV không cần chờ duyệt THỬ NGAY HÔM NAY ! Hotline admin: 0973.499.422 zalo

ĐẲNG TUYỂN DỤNG THỬ 20 tin MIỄN PHÍ 100% và 100 lần up làm mới tin. Xem 50 group, fanpage tuyển dụng uy tín    

Làm sao để tìm được việc làm bán hàng nuôi ăn ở?

Cập nhật: 02:57 | 21/11/2016

Hàng trăm người tìm việc bán hàng nuôi ăn ở đã có công việc an nhàn, ổn định hơn nhờ gọi điện xin tư vấn từ tổng đài 1900 0148 của Vieclamdambao.com – hoàn toàn miễn phí! Bạn thì sao?

 

Đối với những người làm lao động phổ thông phải xa quê lập nghiệp, bên cạnh việc tìm kiếm một công việc phù hợp với khả năng và trình độ học vấn của mình, điều khiến họ băn khoăn không kém chính là vấn đề về chỗ ở. Bởi giá tiền thuê trọ nhiều khi rất đắt đỏ - đặc biệt là tại những thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng… Chính vì thế mà “tìm việc bán hàng nuôi ăn ở” là phương án tuyệt vời nhất mà đông đảo người lao động phổ thông lựa chọn.

 

Những lợi ích tuyệt vời của công việc bán hàng nuôi ăn ở

Lợi ích đầu tiên phải kể tới đó là: Công việc bán hàng không quá kén người làm, không đòi hỏi bằng cấp. Đồng thời, tiêu chí “bao ăn ở” đã giúp người lao động giải quyết nỗi lo lắng về tiền thuê nhà trọ mà Vieclamdambao đã nhắc tới ở trên.

Không những vậy, khi ăn ở ngay tại chỗ làm, người lao động còn không phải tốn thời gian, công sức và chi phí đi lại để di chuyển từ nhà trọ đến nơi làm việc như những người khác. Họ sẽ cảm thấy công việc thân thuộc như đang làm ở chính nhà mình, đồng nghiệp như người thân trong gia đình của mình.

Quan trọng nhất là mức thu nhập của họ sẽ cao hơn vì đã cắt giảm được tối đa các khoản chi phí, đáp ứng nhu cầu cuộc sống và hỗ trợ phần nào cho những người thân yêu.

 

tim-viec-ban-hang.jpg

Rất nhiều người lao động muốn tìm việc bán hàng (Ảnh minh họa: Internet)

 

Làm thế nào để có thể tìm việc bán hàng nuôi ăn ở  đơn giản, nhanh chóng nhất?

Đã qua rồi cái thời mà những người lao động phải vất vả đi khắp nơi tìm kiếm các cửa hàng, các công ty có dán tin tuyển dụng trước cửa để tấp vào nộp đơn xin việc. Chúng ta đang sống trong thời đại của internet, khi mà chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng là bạn đã có thể truy cập ngay vào website vieclamdambao.com và tìm thấy hàng ngàn việc làm hấp dẫn rồi.

Tuy nhiên, thấu hiểu hoàn cảnh của những người lao động nghèo không phải ai cũng có điều kiện truy cập internet thường xuyên, hoặc cũng không hề biết phương thức này để tìm kiếm các cơ hội việc làm – Vieclamdambao đã có riêng một tổng đài tư vấn nghề nghiệp để hỗ trợ bạn mọi nơi mọi lúc!

Chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho tổng đài 1900 0148 và chia sẻ nhu cầu tìm kiếm việc làm của bạn (bạn cần công việc như thế nào, loại hình toàn thời gian hay bán thời gian, mức lương bao nhiều v.v), các chuyên gia tư vấn của Vieclamdambao sẽ ngay lập tức rà soát các tin tuyển dụng đang có và tìm ra công việc phù hợp nhất, chế độ ưu đãi tốt nhất dành cho bạn!

 

1.jpg

Cần việc làm? Gọi ngay 1900 0148!

(Nếu bạn cũng có người thân/người quen ở quê đang muốn lên thành phố tìm việc làm bán hàng nuôi ăn ở - hãy giúp đỡ người thân của bạn bằng cách chia sẻ số tổng đài 1900 0148 của chúng tôi cho họ biết nhé!

Càng nhiều người tốt bụng và hào sảng chia sẻ thông tin về tổng đài tư vấn của chúng tôi, sẽ có càng nhiều người lao động nghèo tìm được việc làm tốt và ổn định để trang trải cuộc sống và lo cho gia đình mình. Vieclamdambao thay mặt họ chân thành cảm ơn bạn vì nghĩa cử cao đẹp!)

 

>>Xem ngay: +200 tin tuyển nhân viên bán hàng

Nguồn tin: https://vieclamdambao.com/tim-viec-lam-ban-hang-nuoi-an-o-nd82

Thích và chia sẽ việc làm đảm bảo trên    
Bạn chưa xem việc làm nào
Bạn chưa xem việc làm nào
array(5) { ["module"]=> string(4) "news" ["view"]=> string(4) "news" ["code"]=> string(47) "lam-sao-de-tim-duoc-viec-lam-ban-hang-nuoi-an-o" ["id"]=> string(2) "95" ["Itemid"]=> string(2) "10" }